เร่งคลอด

ขอประสบการณ์แม่ๆที่โดนยาเร่งคลอดหน่อยค่ะ อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ มีผลต่อลูกน้อยไหม แม่บ้านนี้จะโดนยาเร่งคลอดวันที่30 ธ.ค ค่ะ กังวลกลัวมีผลกระทบถึงลูก??

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลกระทบต่อลูกหรอกค่ะ แต่มีผลกระทบต่อเราโดยตรง จะเจ็บมาก กว่าธรรมชาติเป็น 10 เท่า ชนิดที่ ร้องได้ร้องเลยอ่ะค่ะ