น้องหายใจเร็ว

ขอประสบการณ์แม่ๆที่ผ่าคลอดแล้วน้องออกมาหายใจเร็วค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอดออกมาแล้วน้องหายใจเร็ว หมอเลยแยกไว้ดูอาการก่อนค่ะ 2 วันแล้วยังไม่ได้อยู่ด้วยกันเลยค่ะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนคลอดน้องก็หายใจเร็วคะ น้องอยู่ NICU 4 วันถึงจะมาหาแม่ได้ สู้ๆ นะคะ