ประจำเดือนหลังคลอด

ขอประสบการณ์แม่ลูกอ่อนหรือแม่ที่เคยมีน้องมาก่อนหน่อยน่ะค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ คลอดน้องได้23 วัน เมื่อวันรุ้สึกปวดท้องน้อยหน่วงๆ มาวันนี้มีเลือดออกเหมือนมีรอบเดือน แต่มาไม่เยอะมาก อยากทราบว่าปกติไหมค่ะ แม่บ้านอื่นมีรอบเดือนหลังคลอดกี่วันกันบ้างค่ะ

ประจำเดือนหลังคลอด
1 ตอบกลับ

น้ำคาวปลารึป่าวค่ะเเบบออกไมหมดอ่ะค่ะ