ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆเราเครียดมาก

ขอประสบการณ์แม่ที่เคยเจอปัญหาน้ำน้อยหน่อยค่ะเราคลอดลูกได้8วันแล้วค่ะน้ำนมน้อยมากไม่พอให้ลูกดูดคิดว่าจะเลี้ยงลูกด้วยนมแม่แต่น้ำนมเราไหลน้อยมากต้องได้ใช้นมผงช่วยแม่ๆบ้านไหนมีตัวช่วยที่ดีทำให้น้ำนมไหลดีมาแชร์บอกเราหน่อยค่ะสงสารลูกเขาดูดแล้วน้ำนมแม่ไม่พอเขาก็ร้องงอแงเราไม่รู้จะทำไงแล้วน้ำร้อนก็กินแกงหัวปีกล้วยก็กินแล้วน้ำนมก็ยังไหลน้อยอยู่แม่ๆบ้านไหนมีวิทีแก้ไขปัญนี้มาแชร์บอกเราหน่อย ขอบคุณลว่งหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองต้มสมุนไพรไม้นมนางดูค่ะแม่

3y ago

หาชื้อได้ที่ไหนค่ะแม่มีตัวอย่างไหมค่ะแม่