ลูกสาวสามารถเปลี่ยนเป็นลูกชายได้มั้ย

ขอประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องลูกคนที่2ค่ะลูกคนแรกได้ผู้ชาย ท้องนี้ส่วนตัวอยากได้ลูกสาวแต่บ้านสามีไม่มี ผู้หญิงเลยมีลูกชาย5คน หลานชายอีก4คน และแล้วเหมือนโชคชะตาเข้าข้างแม่ อัลตร้าซาวด์เมื่อวาน20วีคหมอบอกคุณแม่ ได้ลูกสาว80-90%ค่ะ แม่ดีใจมากๆเลยค่ะแต่แอบกังวลว่าอีก10%อาจจะเป็นผู้ชายมั้ยนะ มีบ้านไหนมีประสบการณ์ซาวด์ได้ลูกสาวแต่คลอดเป็นลูกชายมั้ยคะ และแม่ควรไปเช็คอีกทีตอนกี่วีคดีถึงจะชัวร์

2 ตอบกลับ

หมอให้รูปมาเยอะมากน่าจะเป็นรูปนี้หรือเปล่าแม่ไม่แน่ใจ