ลูกดิ้นเบา

ขอประสบการณ์จากเเม่ๆหน่แยค่ะตอนนี้ท้องได้23+4สัปดาห์ค่ะ ปกติลูกดิ้นเยอะเเต่2วันที่ผ่านมาลูกดิ้นเเต่ดิ้นเบาปกติไหมค่ะกังวนมากวันนี้ไปอนามัยมาฟังเสียงหัวใจน้องปกติเเต่น้องดิ้นเบามา2วันเเล้วกังวนมากค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกดิ้นเบา

13 ตอบกลับ

เราเคยเป็นคะ ตอน 27 สัปดาห์ลูกไม่ดิ้นเลย ตอดแค่ 2 ครั้ง เราเลยไปหาหมอ หมอก็ซาวด์ดูและให้คำแนะนำเราว่า เราจะนับลูกดิ้นจริงๆตอน 32 สัปดาห์ ตอนนี้เด็กยังตัวเล็กบางครั้งเขานอนท่าแปลกๆ ดิ้นอยู่แต่คุณแม่จะไม่รู้สึกเพราะมันไม่ได้ใกล้ท้องแม่