ลูกดิ้นเบา

ขอประสบการณ์จากเเม่ๆหน่แยค่ะตอนนี้ท้องได้23+4สัปดาห์ค่ะ ปกติลูกดิ้นเยอะเเต่2วันที่ผ่านมาลูกดิ้นเเต่ดิ้นเบาปกติไหมค่ะกังวนมากวันนี้ไปอนามัยมาฟังเสียงหัวใจน้องปกติเเต่น้องดิ้นเบามา2วันเเล้วกังวนมากค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกดิ้นเบา

13 ตอบกลับ

น้องอาจจะตัวเล็กอยู่ยังดิ้นเบาๆ

18 w. ยังไม่รู้ว่าดิ้นเลยครับ ท้องแรก

2y ago

เเม่รู้สึกตอน20วีคค่ะ

บ้านนี้31+1wดิ้นเป็นบางเวลาค่ะ