แผลคลอดธรรมชาติหายกี่วันคะ

ขอประสบการณ์คลอดลูกธรรมชาติคนแรกหน่อยคะ แผลจะหายกี่วันคะตอนนี้คลอดน้องได้1เดือนแล้วคะแต่ยังรู้สึกแผลตึงๆอยู่คะยั่งนั่งท่าปกติได้ไม่เต็มที่คะ

1 ตอบกลับ

ของเราไม่เกิน 2 สัปดาห์ค่ะ ไม่เจ็บและไหมละลายหลุด น้ำคาวปลาหมด แต่ต้องดูแลให้ดี อย่าให้แผลมีความชื้นค่ะ ใช้ทิชชู่ซับให้แห้งหลังอาบน้ำ และหลังเข้าห้องน้ำ ระวังอย่าให้แผลโดนสบู่ด้วยค่ะ