ขอประสบการณ์ผ่า+ทำหมัน

ขอประสบการณ์ของแม่ๆที่ผ่าหน่อยค่ะ บ้านนี้น้องไม่กลับหัวต้องผ่า กลัวมากเลยค่ะ😭แม่ๆเจ็บกันมากไม๊

1 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ บ้านนี้ท้องสองผ่าคลอด ทำหมัน ตัดไส้ติ่ง เจ็บแผลหลังยาชาหมดฤทธิ์ค่ะ เจ็บแบบพอทนได้ค่ะ ถ้าเจ็บมากสามารถขอยาแก้ปวดจากพยาบาลได้ค่ะ