บ้านไหนครบกำหนดเเล้วยังไม่คลอดบ้างคะ

บ้านนี้40+1แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ วันอังคารถ้ายังไม่คลอดหมอจะให้แอดมิทผ่าคลอดแล้ว แต่แม่อยากคลอดเองมากกว่า

5 ตอบกลับ

บ้านนี้39w+4d ยังไม่คลอดเลยค่ะ เกิน40wขึ้นหมอจะนัดผ่าเหมือนกัน อยากคลอดเองมาก

5y ago

ค่ะแม่

บ้านนี้ก่เหมือนกันเงียบมาก 40+4. พรุ่งนี้หมอนัด ไม่รู้จะว่ายังไง

40+3ยังไม่คลอดเลยค่ะ วันนี้กำลังไปหาหมอตามนัดค่ะ

บ้านนี้ 40 w 2d แล้วจ้า ยังไม่มีอาการอะไรเลยจ้า

บ้านนี้คลอด 41+6 โดนยาเหน็บค่ะ.

5y ago

ค่ะแม่❤