อีก3วัน40วีค หมอเค้าจะเร่งคลอดให้มั้ยค่ะ แม่ๆพอรุ้มั้ย ยังไม่มีอาการอะไรเลย

9 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บเตือน3วันแล้ว ทรมานมากๆ พอไปตรวจปากมดลูกไม่เปิด อีก2วันครบ40weeksคะ

4y ago

คลอดแร้วเหมือนกันค้ะคลอด24/12/63 น้ำหนัก3660คลอดเอง

แล้วแต่หมอบางคนค่ะ เราคลอด 40+2 วีค รอเจ็บท้องเองค่ะหมอไม่เร่งให้

อีก3วันเหมือนกันเรยค้ะม่ะวานไปตรวจปากมดลูกเปิด1เซน

4y ago

คลอดแร้วค้ะตอนนี้น้องได้2เดือนแร้วค้ะ

แล้วแต่หมอค่ะ หมอนัดผ่าตอน 41 week แต่เราคลอด 40+1 ค่พ

ของเราหมอกระตุ้นตอนครบ 40 weeks คลอด 40+3 weeks จ้า

บ้านนี้40วีคแล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y ago

โดนเร่งคลอด25นี้ค่ะ

แล้วแต่หมอค่ะ

คลอดยังค้ะ

4y ago

ยังค้ะแต่ม่ะวานปวดท้องตั้งแต่บ่าย1จนถึงตอนนี้ก้ยังม่หายปวดเรยจร้าไปหาหมอม่ะคืนมดลูกก้เหมือนเดิมแต่หัวลูกลงมาเยอะแร้วค้ะ

เร่งค่ะ