ท้อง21สัปดาห์2วัน

ขอบถามเเม่ๆหน่อยคะพอดีก่อนท้องน้ำหนักไม่ขึ้นเลยตั้งเเต่ท้องขึ้นมาเเค่2โลเองก่อนท้อง46โลเเต่ไม่มีอาการเเพ้อะไรเเต่2เดือนเเล้วคะ เเต่ถามหมอเมื่อวันที่20ที่ผ่านมาหมอบอกว่าน้ำหนักเด็ก300กรัมกว่าหมอบอกเด็กปกติอยากทราบว่ามีเเม่คนไหนเป็นเเบบนี้ไหมคะ กลัวลูกตัวเล็กคะ ท้องเเรก ขอบคุณนะคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆทางนี้ก็ขึ้นช้าค่ะ จะพุ่งขึ้นมากช่วงไตรมาส3. จนคลอดขึ้นมาจากเดิม10โลเองคะ น้องนน.ตามเกณฑ์มาตลอดตั้งแต่ท้องจนคลอด ไม่เคยแพ้ท้องเลย