แม่ๆค่ะ พอดีผ่าคลอดบล๊อกหลังตั้งแต่วันจันทร์ จนถึงวันศุกร์น้ำนม ยังไม่มาสักหนดเลยค่ะ ให้น้องกระตุ้นทุกวันยังไม่ออก. เครียดเลยค่ะ. มีแม่ๆคนใดมาช้าไหมค่ะ รึว่าจะไม่มีนมให้ลูกกินเลย?

ขอบคุนสพหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้2-3วันแรกไม่มีเลยค่ะ พอเข้าวันที่4เริ่มมาปั้มได้2ออน แล้วก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆกินน้ำเยอะค่ะแม่ อีกอย่างแม่กินยาประสะน้ำนมด้วยค่ะเลยมีน้ำนมเยอะ

ของเราคลอดธรรมชาติ ยััง 5วันเลยค่ะ ให้ลูกดูดเต้าก่อนให้กินขวดทุกครั้งค่ะ กินโมทิเลี่ยม+กระตุ้นต่อค่ะอย่าท้อ

บ้านนี้ค่ะ น้องทานนมชงตั้งแต่คลอดเลยค่ะ น้ำนมไม่พอให้ลูกทาน

บ้านนี้ค่ะ.ทำทุกทางไม่มีน้ำนมเลย สรุปหมอให้ทานนมผสมค่ะ

4y ago

มากๆค่ะแม่เด็กผุ้ชายกินเยอะด้วย แต่ก็ต้องยอมเนาะ..

บ้านนี้ก็ไม่ไหลค่ะ ทำทุกอย่างก็ไม่ออก

คัดเต้าบ้างไหมคะแม่

4y ago

สู้ๆ ค่ะแม่ ✌✌

บ้านนี้ นมชง เลยคะ