ทำใจไม่ทัน

ขอบคุณแอ็ปนี้ที่ทำให้ได้ความรู้หลายๆอย่าง ตอนนี้ 12 W น้อง นี้ไม่อยู่แล้วพรุ่งนี้เตรียมตัวขูดมดลูก ไว้เจอกันท้องหน้า ?☺??

27 ตอบกลับ

แท้งไปตอน​ 9​ วีค​ หลังจากนั้นแค่​ 2​ เดือน​ ท้องใหม่อีกครั้ง​ ตอนนี้น้องคลอดแล้วค่ะ​ ได้​ 1​ เดืิอน​ จ้ำม่ำเลย​ เป็นกำลังใจให้นะคะ​ หลังแท้งไปจะติดง่ายมากค่ะ​

5y ago

ขอบคุณมากๆ เลย ค่ะ 💓

มันมีอาการบอกมั้ยคะว่าน้องไปแล้ว ตอนนี้ก็13wแต่รู้สึกแปลกๆปกติจะแน่นท้อง มีรู้สึกกระตุกบ้างพักหลังๆเงียบสนิทเลยค่ะ ยังกะคิดว่าตัวเองไม่ได้ท้อง😓

5y ago

อันนี้ มีเลือดออกค่ะ 😞

เสียใจด้วยนะคะ เข้าใจความรู้สึกเลย เราก็กำลังรอน้องคนใหม่อยู่เหมือนกันคะ ดูแลสุขภาพนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ

เสียใจด้วยค่ะบ้านนี้ท้องแรกก็เป็นคุมกำเนิด4เดือนพอปล่อยก็ติดค่ะตอนนี้ท้องอีกรอบค่ะ23wแล้วค่ะสู้ๆค่ะ

5y ago

น้องมาแล้วค่ะ รอบนี้ดูแลตัวเองให้ดี 😆💓❤

เสียใจด้วยนะค่ะเหมือนกันเลยค่ะ. ตอนนี้ท้องคนใหม่6วีคแล้ว

คุณแม่สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องมาใหม่ค่ะอย่าเครียดมากนะคะ😊😊

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ ขอให้น้องมาไหม่เร็วๆแข็งแรงจ้า

เดี๋ยวค่อยเริ่มใหม่เดี๋ยวน้องก้อมาใหม่คะสู้ๆคะ

สู้สู้นะคะ ดูแลตัวเองดีๆ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ สู้ๆนะค่ะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ