ทำใจไม่ทัน

ขอบคุณแอ็ปนี้ที่ทำให้ได้ความรู้หลายๆอย่าง ตอนนี้ 12 W น้อง นี้ไม่อยู่แล้วพรุ่งนี้เตรียมตัวขูดมดลูก ไว้เจอกันท้องหน้า ?☺??

27 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ. เริ่มกันใหม่ ไม่เป็นไรคะ ♥️🎈🤰🌻🌹

5y ago

♡♡♡ ดีใจด้วยค่ะ ♡♡♡

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มานะคะ สู้ๆ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

6y ago

บ้านนี้กังวลเหมือนกันตั้งแต่มาอยู่ปากช่องไม่ได้พบหมอเลย รู้แค่น้องดิ้นอย่างเดียว

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะคุนแม่

เสียใจด้วยนะ สู้ๆนะค่ะ

เสียใจด้วยนะ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะค้ะสู้ๆ

เสียใจด้วยนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่