..วันนี้น้องไม่อยู่แล้ว..8สัปดาห์เต็มที่ได้อยู่กับเค้า #ขอบคุณมากมาย

ขอบคุณเพจนี้มากมายนะคะ..อย่างน้อยก็ได้เรียนรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์กัน..วันนี้น้องไม่อยู่แล้ว..8สัปดาห์เต็มที่ได้อยู่กับเค้า #ขอบคุณมากมาย

37 ตอบกลับ

เสียใจด้วยค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ เราคนนึงเคยเสียน้องไปตอน 8 สัปดาห์ เข้าใจความรู้สึกดีค่ะ ยังงัยก็ทำบุญให้น้อง แล้วคุณแม่ทำจิตใจ และร่างกายให้สมบูรณ์ค่ะ น้องจะมาใหม่ค่ะ แอบบอกว่าเรื่องจิตใจนี่มันยาก สำหรับเรา เราพบจิตแพทย์เลยค่ะ รู้สึกดีขึ้นจิง ๆ ค่ะ คุณแม่สู้ ๆ ค่ะ

ไม่เป็นไรนะคะแม่ หมั่นทำบุญแล้วบอกเขาทุกครั้ง ว่ามาอยู่กับแม่ใหม่นะคะลูก ทำใจให้สบาย สวดมนต์ก่อนนอนช่วยได้นะคะ ฮึบไว้นะคะแม่ สู้ๆค่ะ 💪🏼💪🏼💪🏼☺️

เสียใจด้วยนะคะ ตอนนี้ของเราก็ 8weeks เหมือนกัน เห็นหลายๆคน น้องไม่อยู่ด้วย มีแอบเครียดเหมือนกัน สู้ๆนะจ๊ะ รอพักร่่างกาย 2-3 เดือน เดี๋ยวค่อยเริ่มใหม่นะ

ตอนนี้เรายังนอนพักฟื้นอยู่เลย ท้อง 11 สัปดาห์ แต่น้องเสียตอน 9 สัปดาห์ สู้ๆนะคะ เริ่มใหม่ค่ะ อย่าเพิ่งท้อนะคะ

น้องคนที่2 หลุดตอน8สัปดาห์เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้องใหม่แล้ว 15w ค่ะ อย่าเครียดนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ ✌🏻✌🏻

5y ago

✌️✌️✌️✌️

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ดูแลรักษาร่างกายให้สมบูรณ์แข็งแรง เด่วน้องก็กลับมาใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะแม่ ขอให้แม่ร่างกายแข็งแรงเร็วๆ น้องจะได้มาเกิดใหม่น่ะค่ะ

เสียใจด้วยคะ เราก็พึ่งเสียลูกไปเหมือนกันคะ 6 สัปดาห์

เสียใจด้วยนะค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณเเม่สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆคะคุณแม่เดียวน้องต้องกลับมาเกิดอีกครั้งคะ