..วันนี้น้องไม่อยู่แล้ว..8สัปดาห์เต็มที่ได้อยู่กับเค้า #ขอบคุณมากมาย

ขอบคุณเพจนี้มากมายนะคะ..อย่างน้อยก็ได้เรียนรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์กัน..วันนี้น้องไม่อยู่แล้ว..8สัปดาห์เต็มที่ได้อยู่กับเค้า #ขอบคุณมากมาย

37 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณเเม่สู้ๆนะค่ะ