..วันนี้น้องไม่อยู่แล้ว..8สัปดาห์เต็มที่ได้อยู่กับเค้า #ขอบคุณมากมาย

ขอบคุณเพจนี้มากมายนะคะ..อย่างน้อยก็ได้เรียนรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์กัน..วันนี้น้องไม่อยู่แล้ว..8สัปดาห์เต็มที่ได้อยู่กับเค้า #ขอบคุณมากมาย

37 ตอบกลับ

ตอนนี้เรายังนอนพักฟื้นอยู่เลย ท้อง 11 สัปดาห์ แต่น้องเสียตอน 9 สัปดาห์ สู้ๆนะคะ เริ่มใหม่ค่ะ อย่าเพิ่งท้อนะคะ