17วีค

ขอบคุณสำหรับที่ได้เข้ามาในเเอปคุณเเม่น่ะค่ะวันนี้น้องหัวใจไม่เต้นเเล้วต้องนำน้องออกโดยสอดยา#เกิดมาเป็นลูกเเม่ใหม่น่ะลูก?

17วีค
53 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะ เข้ามากอดให้กำลังใจบ้านนี้หมอพึ่งให้ยุติการตั้งครรภ์เมื่อวันที่1ที่ผ่านมาเข้าใจความรู้สึก16w. เราจะผ่านมันไปให้ได้นะค่ะ สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ ดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีนะคะ ขอให้น้องกลับมาเกิดด้วยใหม่นะคะ สาธุ..

เสียใจด้วยนะคะ ของเบนน้องหัวใจหยุดเต้นตอน 9w ค่ะ ตกบันได ขอให้น้องกลับมาใหม่ไวๆนะคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

บ้านนี้ก้เคยเป้นค่ะลูกคนแลกอีกหนึ่งสัปดานัดคลอดแต่น้องหัวใจหยุดเต้นก่อน

เสียใจด้วยนะคะ ดูแลตัวเองให้ดีและขอให้น้องกลับมาเกิดกับคุณแม่อีกครั้งนะคะ

ทำบุญให้น้องได้กลับมาใหม่ที่สมบูรณ์พร้อมนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ

อาการเป็นยังงัย บ้างคะ เกิดอารายขึ้นก่อนหน้านี้ทำไมเด็กถึง หัวใจไม่เต้น

5y ago

โอเครค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ เดี๋ยวแข็งแรงแล้วน้องจะกลับมาใหม่ค่ะ สู้ๆ

เสียใจด้วยน่ะค่ะ แต่อยากทราบเหตุผลจัง ทำไมอยู่ดีๆน้องหัวใจไม่เต้น

แท้งและเหน็บยาเช่นกันคะ สู้ๆนะคะ รอวันที่น้องพร้อม สู้ไปด้วยกัน

5y ago

ขอบคุนน่ะค่ะไม่รู้จะเริ่มอะไรก่อนเลย😔