17วีค

ขอบคุณสำหรับที่ได้เข้ามาในเเอปคุณเเม่น่ะค่ะวันนี้น้องหัวใจไม่เต้นเเล้วต้องนำน้องออกโดยสอดยา#เกิดมาเป็นลูกเเม่ใหม่น่ะลูก?

17วีค
53 ตอบกลับ

แท้งและเหน็บยาเช่นกันคะ สู้ๆนะคะ รอวันที่น้องพร้อม สู้ไปด้วยกัน

5y ago

ขอบคุนน่ะค่ะไม่รู้จะเริ่มอะไรก่อนเลย😔