สอบถามค่ะ แบบนี้พอจะดูออกมั้ยค่ะว่าเพศหญิงหรือเพศชาย 🙏🏻

19 ตอบกลับ

ก้ำกึ่งจัง น่าจะหญิงนะคะ เเต่ชายก็เป็นได้ ถ้าปลายจู๋น้องหลบอยู่ เเต่เเม่คิดว่าหญิงคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ 🙏🏻🥰 เดี๋ยวรอลุ้นเดือนหน้าอีกสักหน่อยค่ะ

ของแม่บ้านนี้ก็แบบนี้หมอบอกน้องมีไข่ แม่นี้งงตึบดูไม่ออกเลย

2y ago

ไว้ลุ้นกันไปทุกเดือนนเนาะแม่ 🥰

เหมือนผู้หญิงเลยค่ะ ถ้าผู้ชายจู๋จะออกมาให้เห็นแบบนี้เลยค่ะ

2y ago

ของเราก็เห็นแบบนี้แต่ก็แอบลุ้นให้เป็นหญิง😂😂

ผลซาวด์นี้กี่สัปดาห์ค่ะ ของเรา16wเห็นจู๋แล้ว

2y ago

บ้านนี้อยากได้ลูกสาวทั้งบ้านแอบเสียใจนิดๆ

ซาวด์ตอน16วีค ตอนนี้30วีคแล้ว คอนเฟริมผช.100%

มองออกเป็นกลีบนะคะ เราว่าผู้หญิงแน่เลย

เหมือนจะเป็นลูกชายเลยคะแม่🥰

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ 🙏🏻🥰

เหมือนจะเป็นหญิงค่ะแม่

น่าจะ ผญ. ของเราเห็นจู๋เลย555

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ 🙏🏻🥰

คุณหมอดูชัวร์กว่าค่ะ