สอบถามค่ะ แบบนี้พอจะดูออกมั้ยค่ะว่าเพศหญิงหรือเพศชาย 🙏🏻

19 ตอบกลับ

เหมือนผู้หญิงเลยค่ะ

2y ago

คุณหมอบอก 80% ผู้หญิงค่ะ ตัวแม่เองดูไม่ค่อยออกว่าหญิงหรือชาย ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ 🙏🏻🥰

คิดว่าผู้หญิงค่ะ

น่าจะชายค่ะ

2y ago

ยังไงรอลุ้นอีกสักเดือนดูค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ 🙏🏻🥰

เราว่าหญิงค่ะ

ผู้หญิงค่ะ

น่าจะหญิง

น่าจะชาย

ผู้หญิงค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ 🙏🏻🥰

หญิงค่ะ