ผ่าคลอด ต้องกินของบำรุงน้ำนมตอนกี่วีคคะ

6 ตอบกลับ

เรากินหลังผ่าคลอดประมาณ 3 วัน (กลับบ้านพอดี) น้ำนมมาเยอะมาก เราทานน้ำหัวปลีผสมอินทผลัม ปั๊มนมได้วันละ 10-12 ออนซ์เลยค่ะ อันนี้แล้วแต่คนนะคะ บางคนก็น้ำนมไม่เยอะ ไม่ต้องซีเรียสค่ะ ให้ลูกดูดกระตุ้นไปเรื่อย ๆ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

ก่อนผ่า10วันคะ ลูกออกมาก็เน้นเข้าเต้า ปั้มนมอย่าตกรอบ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ เสริมน้ำขิง หัวปลี อิทผาลัม

2y ago

ขอบคุณนะคะ

จริงๆของกินบำรุงน้ำนมทานได้ตั้งแต่ตอนท้องก็มีนะคะ เราทานตัวนี้อยู่

2y ago

ขอบคุณค่ะ

จริงๆสามารถกินได้ตั้งแต่ก่อนคลอดเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เรากินหลังผ่าคลอดค่ะ

2y ago

วันแรกก็ตะบี้ตะบันให้ลูกดูดทั้งคืนเลยค่ะ พอลุกได้เราก็ชงผงชงกินพุ่งเปียกชุดรพ.เลยค่ะ (เราอกเล็กนมเลยเต็มเต้าไว)

เรากินตั้งแต่ท้อง 28W

2y ago

ขอบคุณค่ะ