แม่ๆคะ31+3มีมูกขาวๆขุ่นๆออกมาปกติมั้ยคะอันตรายมั้ยไม่มีอาการอะไรเลยคะ

3 ตอบกลับ

ท้องเข้าไปตรมาสที่ 3 ตกขาวจะออกเยอะกว่าปกติ ถ้าไม่มีกลิ่นเหม็น ไม่คัน ก็ปกติค่ะแม่

น่าจะเป็นตกขาวนะคะ ถ้าไม่มีเลือดออกมาด้วยก้อไม่เป็นอะไรคะ

ถ้าไม่ปวดท้องถี่ นาน ไม่หาย ก็ไม่เป็นไรค่ะ