อดทนมานาน ท้องจะ8เดือนแล้วกินตำทะเลได้มั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้กินส้มตำทะเลตั้งแต่ไตรมาสมาสแรกเลยค่ะ แต่ไม่ได้กินบ่อยและเราก็กินแต่ของสุกค่ะ

แม่ก็กินปกติค่ะ กินส้มตำปลาร้าเกือบทุกวันเลย 🤣🤣ตอนนี้30วีคละค่ะ น้องแข็งแรงดี

2y ago

บ้านนี้โดนห้ามนั่นห้ามนี่ จนกังวลไปหมดเลยค่ะ🥺🥺

บ้านนี้กินประจำคะ แต่กินที่สุกแล้ว แต่ถ้าดิบเลี่ยงที่จะไม่กินคะ

ถ้าเป็นทะเลสุกเราว่าไม่น่ามีปัญหา แต่ถ้าของดิบไม่แนะนำค่ะ

เรากินปกตินะคะ