ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะตอนนี้น้องได้31w5dน้ำหนักน้องอยู่ที่2025กรัมถือว่าน้ำหนักน้องน้อยไปไหมคะน้องดิ้นเก่งมากบ้านอื่นน้องกี่โลกันแล้วคะ

36 ตอบกลับ

ของเรา31w 1351บอกหมอตามเกณฑ์ แต่รู้สคกว่าลูกเราตัวเล็กกว่าแม่ๆท่านอื่นอีกค่ะ😅

12mo ago

บ้านนี้32wแค่1316เองค่ะ หมอว่าน้องตัวเล็ก แต่น้องเเข็งแรงดีค่ะ