ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะตอนนี้น้องได้31w5dน้ำหนักน้องอยู่ที่2025กรัมถือว่าน้ำหนักน้องน้อยไปไหมคะน้องดิ้นเก่งมากบ้านอื่นน้องกี่โลกันแล้วคะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ 32w4d นํ้าหนักน้อง 2,073 หมอบอกปกติดีถ้าคุณแม่กินเยอะน้องก็อาจโตกว่านี้

บ้านนี้38+6ขนาดบำรุงเยอะมากพอลูกออกมาหนัก2.4โลเเต่ตอนนี้2เดือน5โลเเล้ว

ทางนี้32+4ค่ะ ตัวน้องเกินนิดๆค่ะ 2200 คุณหมอบอกว่าไม่เป็นไรเกินไม่เยอะค่ะ

ถ้าคุณหมอบอกว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไม่ตกเกณฑ์ถือว่าโอเคแล้วค่ะ

ของเราซาวช่วง 36+6 น้ำหนักน้อง 2700 เองค่ะ😂 แต่หมอบอกว่าปกติ ตามเกณฑ์

31วีค น้ำหนักตามเกณอยุ่ที่1,500กรัม นน.ตอนนี้ถือว่ากำลังดีคะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะแม่

เยอะเลยค่ะ บ้านนี้ตอน32วีค น้ำหนักน้อง1800กว่า หมอก็ว่าพอดีนะคะ

นน.ดีเลยค่ะ บ้านนี้ 31วีค หนัก 1,747 ซาวด์4มิติ แก้มตุ้ยนุ้ยมาก😁

เยอะแล้วค่ะ เยอะมากไม่ดีนะคะ ตอนคลอดแผลใหญ่เจ็บมากค่ะ

บ้านนี้33week1800เองคะหมอบอกเดี่ยวค่อยมาโตข้างนอกก็ได้🥰