พวกแม่ๆน้ำนมไหลตอนกี่week กันคะ

40 ตอบกลับ

ไหลหลังคลอดค่ะ ไม่ต้องกังวลว่าถ้าช่วงท้องไม่ไหลแปลว่าไม่มีน้ำนมนะคะ บ้านนี้เป็นฟาร์มแม่วัวเลยค่ะ คนโตกินเต้าถึง 3.6 ขวบเลยค่ะ

ไหลหลังคลอดค่ะแม่ แต่น้ำนมเริ่มสร้างอยู่ในต่อมน้ำนมแล้ว เลยรู้สึกตึงๆเต้าตั้งแต่ไตรมาส 3 เลยค่ะ

บ้านนี้คลอดน้องได้1อาทิตย์ถึงมาแต่ก้น้อยมากน้องทานได้1เดือนก้ไม่มีให้ทานแล้วสารพัดที่จะบำรุงเลยค่ะ

2y ago

คลอดเองค่ะ

ไหลหลังคลอดค่ะ คนโต คนเล็กยังอยู่ในท้องจะ28วีคแล้ว น้ำนมยังไม่ไกลคาะ น่าจะมาหลังคลอดอีกตามเคย

33 วีคแล้วยังไม่มาค่ะ คุณหมอบอกว่าถ้าไม่มาไม่ต้องซีเรียส ไม่มีอะไรต้องกังวล รอหลังคลอดนะคะ

บ้านนี้มีตอนคลอดน้องค่ะ คนแรกน้ำนมมาตอนคลอดได้ 2 วัน คนที่สองน้ำนมมาตอนคลอดได้ 1 วันค่ะ

วันแรกที่คลอด ไห้ดูดเลยทันทีตอนออกมาเลย หมอมาลองบีบดู บอกนมไหลดีเลี้ยงนมแม่ได้แน่ๆ

20กว่าวีคมั้งคะ ตอนนี้36วีคก็ยังไหล ชอบมากตอนนมแข็งตัวที่หัวนม ชอบแกะ555

2y ago

บ้านนี้ไม่ถึงกลับไหล แต่มีให้แกะตลอดเลยค่ะ กลิ่นก็คาวๆนมอยู่นะ 🤣🤣 ชอบแกะเหมือนกัน

บ้านนี้มาไหลตอนคลอดน้องได้ 3 วันค่ะ หมอเอาน้องมาเข้าเต้ากระตุ้น

ตอน20วีคกว่าๆคะค่อยๆซึ้มออกมาไม่ได้ไหลออกมาจนเสื้อเปียกคะ