พวกแม่ๆน้ำนมไหลตอนกี่week กันคะ

40 ตอบกลับ

บางคนก็ไม่มีน้ำนมไหลนะคะ บางคนน้ำนมไหลหลังคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้34w น้ำนมยังเงียบสนิทอยู่เลยค่ะ

2y ago

35 ยังสงบเลยค่ะ

โดยปกติธรรมชาติเลย น้ำนมต้องไหลหลังคลอดค่ะ

บ้านไหลหลังคลอดค่ะ 1วีค(ผ่าคลอด)✌️😀

บ้านนี้27วีคยังไม่มีน้ำนมไหลเลยคะ

บ้านนี้27วีคน้ำนมยังไม่ไหลเลยค่ะ

มีลูก2คนไหลหลังคลอดทั้ง2คนเลยค่ะ

4 เดือนค่ะ ถึงตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ

ไหลตอน21วีคค่ะบ้านนี้ไม่เเพ้เลย

ของบ้านนี้เริ่มไหลตอน19-20weekค่ะ🥰