คุณแม่ตัวเล็ก ตอนนี้20w คุณลูกชายดิ้นเก่งมากค่ะ แม่บ้านไหนดิ้นเก่งบ้านคะ

9 ตอบกลับ

20wเหมือนกันค่ะ น้องดิ้นหนักๆเลยช่วงที่เราจะนอน เดี๋ยวดิ้นเดี๋ยวถีบเดี๋ยวโก่งตัวหน้าท้องตึง แล้วปวดฉี่บ่อยมากค่ะ เหมือนจะไม่ยอมให้แม่นอนเลย

เป็นเหมือนกันค่ะคุณแม่ ของหนู20+1ดิ้นเก่งสุดๆแถบจะทะลุออกมาเลย แถมปวดช่วงเอวมากๆเลยค่ะ#ทีมลูกชาย.

2y ago

เติบโตแข็งแรงไปพร้อมกันค่ะคุณแม่

บ้านนี้21W5Dดิ้นเก่งมากค่ะ แม่ตื่นมาเข้าห้องน้ำดึกๆก็เหมือนน้องตื่นด้วย ดิ้นใหญ่เลย

ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ รู้สึกว่าน้องดิ้นจั้งเเต่18วีคกว่าๆ ตอนนี้20วีค ท้องสอง

ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะแม่ ของเราน้องเริ่มดิ้นทุกวันตอนอายุครรภ์ 17 week ค่ะ

บ้านนี้22wดิ้นเก่งมากค่ะ เข้าห้องน้ำบ่อยมากลูกดิ้น

2y ago

บ้านนี้ก็เข้าห้องน้ำบ่อยมากค่ะแม่

21+5 ลูกสาว ดิ้นเก่งสุดๆเลยค่ะ ดิ้นแรงมาก #ท้องที่3

20W ดิ้นเก่งมาก #ทีมลูกสาว ท้องแรก

20w3dดิ้นเก่งมากเหมือนกันค่ะ

2y ago

แข็งแรงๆเหมือนกันนะคะคุณแม่🥰🥰🥰