อยากทราบว่าเเม่ๆอัลเตอซาวน้องเห็นน้องตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้8วีคยังไม่เห็นเลยค่ะกังวลมากๆค่ะ

41 ตอบกลับ

9 w ค่ะ พอดีเรามีภาวะเสี่ยงในมดลูกไปตรวจอย่างอื่นแต่หมอก็ถ่ายมาให้ด้วยว่าน้องยังแข็งแรงดี เลยได้รูปลูกใบแรกมา แต่เคยอ่านเจอบทความตปท. เขาว่าการอัลตร้าซาวด์ควรถ่ายตอนสิบกว่าวีคไปแล้ว เพื่อไม่รบกวนตัวอ่อนค่ะ แต่บ้านเราแม่ๆส่วนใหญ่ก็อยากเห็นหน้าลูกกันไวหน่อย แต่เจอ w ไหนแล้วแต่คนนะคะ อย่าพึ่งคิดมาก แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

10 วีค เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เจอเสียงหัวใจ ไม่เจอตัวน้อง กังวลมากเลยค่ะ แต่หมอบอกให้ใจเย็นๆ วันอังคารหน้าตรวจอีกรอบ ถ้าไม่เจออีกต้องยุติการตั้งครรภ์ ใจจะสลายแล้ว

2y ago

นี้ก็รอลุ้นเหมือนกัน ขอให้สมหวังนะคะ

บ้านนี้ 4wพร้อมได้ยินเสียงหัวใจค่ะ คุณหมอซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ เพราะเสี่ยงแท้งคุกคาม ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้10วีคจ้า ตอนแรกกังวลมากตอน7วีคก็ยังไม่เจอ ไปเจอตอน10วีคเห็นเสียงหัวใจน้องเต้นตุบๆเลยจ่า

7w ซาวหน้าท้อง เห็นตัวเล็กเห็นหัวใจกระพริบๆค่ะ ได้ฟังเสียงหัวใจด้วย ขนาดตัวตอนนั้น เซนต์นิดๆ

2y ago

บางคนอายุครรภ์จริง กับที่นับปจด.ไม่ตรงกันค่ะ อาจจะด้วยไข่ตกช้า น้องเลยยังตัวเล็กอยู่ แต่ถ้าเห็นน้องเห็นหัวใจแม่ก็สบายใจได้แล้วค่ะ

บ้านนี้ 8 สัปดาห์ซาวน์ทางหน้าท้องไม่เจอคร้าเจอแต่ถึงตั้งครรภ์ แต่ซาวน์ทางช่องคลอดเจอค่ะ 🙂🙂

บ้านนี้เห็นตอน 8wค่ะ แต่อย่าพึ่งกังวลไปนะคะ บางทีไข่อาจจะตกช้ากว่าปกติก็ได้จ้า

บ้านนี้8 วีคก้ไม่เจอค่ะ ซาวช่องคลอด หมอนัดอีกวันที่3 ลุ้นกันค่ะ แม่เครียดจัด

แม่บ้านนี้7วีค2วันเจอแล้วค่ะ หัวใจน้องเต้นดีมากค่ะตั้ง180ครั้งต่อนาททีเลย

บ้านนี้เห็นตอน12วีคค่ะ เพราะว่าจะรู้ว่าท้องไปตรวจก็เจอน้องเป็นตัวเลย

2y ago

นี้ค่ะ