อยากทราบว่าเเม่ๆอัลเตอซาวน้องเห็นน้องตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้8วีคยังไม่เห็นเลยค่ะกังวลมากๆค่ะ

41 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นหัวใจน้อง 6 วีค เจอตัวน้องกับฟังเสียงหัวใจตตอน10 วีค ค่ะ

ต้องซาวป่านช่องคลอด พอจะเห็นบ้างค่ะ หน้าท้องไม่เห็นเหมือนกัน

6w1d ค่ะ หมอบอกน้องกำลังสร้างหัวใจอยู่ค่ะ ซาวด์ผ่านหน้าท้องนะคะ

บ้านเห็นน้องตอน 7w แต่ยังไม่เจอเสียงหัวใจกังวลเหมือนกันคะ🥹

ซาวด์เจอน้องตอน8w พร้อมเสียงหัวใจน้องเต้นค่ะ😘🤍

บ้านนี้8วีคเห็นตัวน้องและหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ

8 weeks น่าจะเห็นรังใข่ ก็เริ่มเป็นตัว เล็กมั้ยค่ะ

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ครั้งแรกตอน6w ก็เห็นเลยค่ะ

9w+4 หมอบอกเห็น2คนด้วยแอบตกใจ😅ตอนนี้13+2แล้วค่ะ

บ้านนี้เห็นหัวใจน้องกับถุงตอน 6วีค+6วันค่ะ