อยากทราบว่าเเม่ๆอัลเตอซาวน้องเห็นน้องตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้8วีคยังไม่เห็นเลยค่ะกังวลมากๆค่ะ

41 ตอบกลับ

บ้านนี้ 4wพร้อมได้ยินเสียงหัวใจค่ะ คุณหมอซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ เพราะเสี่ยงแท้งคุกคาม ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ สู้ๆนะคะ