มีแม่ๆที่แพ้ท้องแบบเบื่ออาหารบ้างไหมค่ะ เบื่อแแบบไม่อยากกินข้าวเลย ผัดๆทอดๆนี้คือแค่เห็นก็จะอวก และเริ่มเบื่ออาหารตอนกี่วีคค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงไตรมาสแรกแพ้ท้องหนักมากแค่ได้กลิ่นอาหารก็อวกแล้วค่ะ ไตรมาสสองเบื่อหมูเบื่อเมนูผัดๆมากเลยค่ะแต่ชอบทานเมนูน้ำๆเส้นๆชอบมากชวนที่บ้านทำก๋วยเตี๋ยว สุกี้แทบทุกวันเลยทีเดียว😅

2y ago

อาการเดียวกันเลยค่ะ มีเพื่อนแล้ว☺️

เป็นตั้งแต่รู้ตัวว่าท้องเลยค่ะ ตอนแรกไมืรู้ว่าตัวเองท้องโมโหหิวมาก แต่กินอะไรก็ไม่อร่อย ไม่สุด จนมาตรวจเจอก็แพ้ท้องตั้งแต่นั้นมา แม่มาดีขึ้นตอนประมาณ 16วีคค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลยจนคลอดค่ะพอท้อง2แพ้ยับเลยกินไม่ได้แม้กระทั่งน้ำแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องประมาณ4วีค😅

2y ago

ยังกินอะไรไม่ได้เหมือนเดิมค่ะน้ำหนักลดไปหลายโลแล้วแต่น้องโตตามเกณฑ์ดีแม่ก็พยายามกินเท่าที่ทำได้😅 พรุ่งนี้ครบ10วีคค่ะยังไม่รู้เพศ

มีช่วงแรกๆค่ะ เหม็นอาหารผัดๆ ทานข้าวไม่ค่อยได้ เหม็นสามี เหม็นแป้งฝุ่น เริ่มหายช่วง 2-3 เดือนค่ะ

2y ago

ตอนนี้กี่เดือนแล้วค่ะแม่ได้ ญหรือ ช

เป็นค่ะ ตอนนี้13w ก็ยังเบื่ออาหาร จะอยากทานแต่ของหวานและพวกของกินเล่นมากกว่า

ตอนนี้24 วีคแล้วค่ะ หายอ้วกแล้ว แต่เบื่ออาหารแทน

2y ago

น้องมีจุ๊ดจู๋ค่ะ

ไม่เเพ้ค้ะ

2y ago

ดีจังค่ะ