มีแม่ๆที่แพ้ท้องแบบเบื่ออาหารบ้างไหมค่ะ เบื่อแแบบไม่อยากกินข้าวเลย ผัดๆทอดๆนี้คือแค่เห็นก็จะอวก และเริ่มเบื่ออาหารตอนกี่วีคค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงไตรมาสแรกแพ้ท้องหนักมากแค่ได้กลิ่นอาหารก็อวกแล้วค่ะ ไตรมาสสองเบื่อหมูเบื่อเมนูผัดๆมากเลยค่ะแต่ชอบทานเมนูน้ำๆเส้นๆชอบมากชวนที่บ้านทำก๋วยเตี๋ยว สุกี้แทบทุกวันเลยทีเดียว😅

2y ago

อาการเดียวกันเลยค่ะ มีเพื่อนแล้ว☺️