มีแม่ๆที่แพ้ท้องแบบเบื่ออาหารบ้างไหมค่ะ เบื่อแแบบไม่อยากกินข้าวเลย ผัดๆทอดๆนี้คือแค่เห็นก็จะอวก และเริ่มเบื่ออาหารตอนกี่วีคค่ะ

7 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนนี้13w ก็ยังเบื่ออาหาร จะอยากทานแต่ของหวานและพวกของกินเล่นมากกว่า