อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนนอนตื่นสายแล้วไม่ค่อยได้กินข้าวเช้าบ้าง เราเป็นคนนึงที่ กินข้าวเข้าที11.30-เที่ยง อยากรู้ว่าจะส่งผลอะไรกับลูกมั้ยคะ

27 ตอบกลับ

เราไม่เคยตื่นทันข้าวเช้าเลยค่ะ กินเที่ยง/บ่ายตลอด เพราะเราแพ้ท้อง เบื่ออาหาร กินก็อาเจียน เรากินข้าวไม่ได้นะคะ ต้องกินเป็นนมเปรี้ยวหรือผลไม้เท่านั้น