อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนนอนตื่นสายแล้วไม่ค่อยได้กินข้าวเช้าบ้าง เราเป็นคนนึงที่ กินข้าวเข้าที11.30-เที่ยง อยากรู้ว่าจะส่งผลอะไรกับลูกมั้ยคะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ตื่นสายค่ะ ข้าวเช้าทีเกือบเที่ยงหรือเที่ยงทุกวันเลยแต่กินข้าวเสร็จก็กินยาบำรุงต่อนะคะเป็นแบบนี้มาจนจะคลอดแล้วค่ะ น้ำหนักก็ขึ้นดีอยู่ค่ะ

เราเป็นค่ะ ตื่นสายมาก ไปตรวจครรภ์ตามนัดทีไร ลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ทุกที จนต้องตั้งนาฬิกาปลุกตื่นมากินมื้อเช้าทุกวัน ตอนนี้น้ำหนักตามเกณฑ์แล้วค่ะ

บ้านนี้เมื่อก่อนนอนเช้า ตื่นบ่าย2บ่าย3 กินข้าวมื้อแรก5โมงเย็น เน้นค่ำดึก ไม่ค่อยได้บำรุงอะไรเลยค่ะ ลูกออกมา น้ำหนัก3340.😂

แต่ก่อนตื่น 11 โมงแรกๆๆแต่ก็ปรับตัวค่ะ พยายามตื่นไม่เกิน แปดโมงแล้วกินข้าวเช้าไม่เกิน 9 โมงจ้าเพราะต้องกินยาบำรุงด้วย😁

ตื่นเที่ยงตลอดตั้งแต่ท้องแรกๆจนตอนนี้จะคลอดแล้วก็ยังตื่นเที่ยง ไม่เคยได้กินข้าวเช้าเลย ไม่ไหวจริงๆ

ปกติไม่เคยกินข้าวเช้าเลยค่ะ พอรู้ว่าท้องต้องลุกมากินข้าวเช้าตลอด เพราะต้องกินยาบำรุงลูกด้วย😅

3y ago

เหมือนกันค่ะบ้านนี้พ่อต่องปลุกมากินทุกเช้าเรยพร้อมกินยา😅😅

บ้านนี้ตื่นสายเหมือนกันจ้ามื้อเช้า10โมง เที่ยงบ่ายโมง เย็นบ่าย3 อีกรอบ2ทุ่มจ้า สรุปเยอะกว่าเดิม

สายเหมือนกันค่ะ ทานอีกทีคือ11:00-12:00เลย แต่พยายามกินข้าวกินนม กล้วยเป็นหลักค่ะ น้องดิ้นปกติดี

ข้าวเช้า 10 โมง 11 โมงตลอดเลยค่ะ แต่ช่วงลุกมาเข้าห้องน้ำ 6-7 โมงเช้า จะกินนมก่อนแล้วนอนต่อ 😅

นอนเที่ยงคืนคืนตื่นเที่ยงวันแทบทุกวันบางวันนอนตั้งแต่สองทุ่มตื่นเที่ยงเหมือนเดิม