แม่บ้านไหน4เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างแม่บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

23 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกตินะคะถ้าคุณแม่น้ำหนักยังไม่ขึ้นเพราะน้ำหนักจะไปขึ้นมากช่วง 6 เดือนขึ้นไปค่ะแล้วถ้าคุณแม่น้ำหนักขึ้นในช่วง 1-3 เดือนแรกเยอะจะเป็นน้ำหนักที่ค้างอยู่หลังคลอดนะคะ