มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก เราก็กังวล แม่ๆว่าเล็กไปมั้ยคะ 16สัปดาห์ค่ะ

171 ตอบกลับ

ใหญ่​กว่าท้องเราอยู่ค่ะแม่​ บ้านนี้ก็กำลังเข้า16วีค​ แต่ท้องออกนิดหน่อยส่วนมากมีแต่พุงแม่😁

4y ago

บ้านนี้ก็พุงค่ะ​