มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก เราก็กังวล แม่ๆว่าเล็กไปมั้ยคะ 16สัปดาห์ค่ะ

171 ตอบกลับ

ตอนนี้เรา 17 w เล็กกว่านี้เยอะมากเลย แทบไม่เห็นเลยค้า แต่น้องตัวใหญ่ แข็งแรง ปกติดีนะคะ

4y ago

อ่อค่ะ 😍

ตอน 16 วีค บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ มีนิดๆจนไม่มีใครรู้ว่าท้อง มาป่องตอนช่วง 24-25 วีคค่ะ

17วีคยังแค่นี้เองค่ะ ใจเยนๆนะคะ คนเราสะรีระไม่เท่ากัน ถ้าแม่เล็ก บ้านนี้โครตเล็กอ่ะ

4y ago

น่าจะใช่ค่ะ สะรีระคนเราต่างกัน

ไม่เล็กเลยค่ะแม่ บ้านนี้ตอน16วีคท้องยังไม่ออกเลยค่ะพึ่งมาเริ่มออกตอน6เดือนเองค่ะ

5 เดือนของเรายังท้องไม่ออกเลยจ้าแม่ 7 8 แม่จะเดินไม่ไหวเลยละ ใครว่าอะไรอย่าไปสนใจ 😁✌🏼

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ของเรา25วีคเเล้ว ท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะ กังวลเหมือนกันค่ะน้ำหนักก็ขึ้นหน่อยเดียว

4y ago

ไม่ต้องกังวลนะคะ ท้องเล็กปกติ ค่ะ เเต่เน้นกินเน้นไรให้ลูกเเข็งเเรงก็พอค่ะ

บ้านนี้6เดือนยังไม่ใหญ่เลยคุณแม่เลยจ้า เครียดกลัวลูกจะตัวเล็กเหมือนกันเลย😢

ใหญ่มากคะบ้านนี่ตอน16วีค ท้องยังไม่ออกเลย ปัจจุบัน20วีคก็ยังใหญ่ไม่เท่าแม่เลยคะ

4y ago

ค่ะแม่

ไม่เล็กเลยคะ แบบนี้เรียกใหญ่เลยแหล่ะ ตอนบ้านนี้16วีคยังมองไม่ออกเลยคะว่าท้อง

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่😍

เรา19สัปดาห์เล็กกว่าค่ะ เล็กขนาดที่ไม่มีใครรู้ว่าท้องคิดว่ามีหน้าท้องเฉยๆๆค่ะ