ขอสอบถามแม่ๆ ถ้าเราจะหยุดให้นมลูกแบบว่าจะต้องกลับไปเรียนหรือทำงาน แล้วน้ำนมยังไหลอยู่แต่เราไม่ได้อยู่กับลูกแล้วแยกกันอยู่แล้วควรทำยังไงดีค่ะไม่ให้น้ำนมเปียก

8 ตอบกลับ

คุณแม่ปั้มนมสต๊อกไว้แล้วส่งให้ลูกนะคะ นานๆไปน้ำนมจะหายเองคะเพราะลูกไม่ได้เข้าเต้า ช่วงไปเรียนหรือทำงานใส่แผ่นซับน้ำนมไว้คะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊

เสียดายน้ำนมจังเลยค่ะ ทำไมไม่ลองปั้มแล้วส่งไปให้ลูกคะ เดี๋ยวนานๆไปนมก็หดไปเองค่ะ ระหว่างที่ไม่ได้ปั้มก็ใช้แผ่นซับน้ำนมเอา

4y ago

ขอบคุณค่ะ☺️

ปั้มนม ทำสต๊อกน้ำนม ส่งไปให้ลูกที่บ้านนะ บขส ส่งฟรีนะคะ

4y ago

ดีจังเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ

ใช้แผ่นซับน้ำนมค่ะ ติดกระเป๋าไว้ตลอดเผื่อเปลี่ยน

4y ago

โอเคค่ะ☺️

แผ่นซับน้ำนมค่ะแม่ มีขายในโลตัส บิ๊กซีก็มี

4y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณค่ะ

แผ่นซับนมค่ะ สั่งได้ตามช้อปปี้เลย

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ใช้แผ่นซับน้ำนมคะ

4y ago

โอเคค่ะขอบคุณค่ะ

ต้องบีบออกค่ะแม่

4y ago

โอเคค่ะ