มีแม่บ้านไหนท้องแรกเป็นผู้ชายแล้วท้องสองอยากได้ผู้หญิงแต่เป็นผู้ชาย แม่ๆรู้สึกยังไงบ้างคะพอรู้ว่าเป็นผู้ชาย

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ลูกสาวสองคนค่ะ ตอนแรกที่รู้ก็แบบว่า นี่ต้องท้องอีกคนมั้ยเนี่ย 555

4y ago

ใช่ค่ะ คิดเหมือนกันว่าถ้าออกมาผู้ชายอีกจะท้องอีกคนดีมั้ยแต่ก็กลัวจะผู้ชายอีก