มีแม่บ้านไหนท้องแรกเป็นผู้ชายแล้วท้องสองอยากได้ผู้หญิงแต่เป็นผู้ชาย แม่ๆรู้สึกยังไงบ้างคะพอรู้ว่าเป็นผู้ชาย

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกเป็นผู้หญิง​ ท้องสองก็อยากได้ผู้ชาย​ แต่ก็ยังได้ผู้หญิง​ แอบเฟลนิดๆ​ แต่ก็ลูกอยู่ดี​ ท้องสามน้องหลงมา​ ลุ้นสุดตัวมาก​ ตื่นเต้น​ลุ้นสุดตอนซาวดู​ น้องหนีบขาแลดูเป็นคุณ​หญิงแม่นี่ละเหี่ยใจ​เลย​ ไปๆมาๆ​ ไข่โผล่​ ยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว​ อย่างน้อยก็หลงมาแบบสมหวัง​ 😊😊

4y ago

ดีใจด้วยค่ะแม่บ้านนี้ท้องแรกค่ะพ่ออยากได้ผู้หญิงแต่ชาวห์ดูแล้วจู๋โผล่ค่ะแต่ก็รักและตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ค่ะคนแรกลูกชายพอคนที่2ก็ว่าจะได้ผู้หญิงพอไปซาวด์หมอก็บอกผู้ชายอีกแต่สามีก็ไม่ได้ว่าอะไรแถมรักมากกว่าคนแรกอีกพอมาท้องนี้ก็หวังจะได้ผู้หญิงอ่ะค่ะแต่ไม่รู้จะได้หรือป่าวตอนนี้ท้องได้12สัปดาห์แล้วค่ะ😅

4y ago

ทำไมไม่รักให้เท่ากันละค่ะ

บ้านนี้คนแรกกับแฟนคนแรกได้ลูกชาย พอคนนี้ท้อง2กับแฟนคนที่2ก็ยังได้ลูกชายค่า ตั้งใจจะมีลูก2คนกับแฟนคนที่2 ชาย1หญิง1ค่ะตั้งใจใว้ละจะท้องจนกว่าจะได้ลูกสาวสักคนค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกผู้ชายท้อง2อยากได้ผู้หญิงเหมือนกันถ้าไม่ได้ก็แอบเสียใจนิดนึงค่ะแต่ยังไงก็ลูกของเราขอแค่เขาร่างกายเเข็งแรง🥰🥰

บ้านนี้คนแรกได้ผญสมใจ คนที่สองรอติดคะ อยากได้ช อต่ถ้าผลออกมาไม่ได้สมหวังก้รุ้สึกดีใจและรักเค้าเหมือนเดิมคะ

บ้านนี้คนแรกลูกสาวคนสองก็อยากได้ลูกสาวอีกจนคุณพ่อบ้านนี้ไปขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์เลยจ้าได้ลูกสาวสมใจเลย555

บ้านนี้อยากได้ผช.คนแรก แต่ได้ผญ.ก็ไม่ได้รู้อะไรนะคะ รู้สึกแค่ว่าเค้าคือลูกเรา เพศไหนก็รักหมดแหละค่ะ

เพศอะไรก็รักค่ะ แต่เราคิดว่า 2 คนพอทำหมันเลยไม่คิดมีอีกแล้ว จะ ช หรือ ญ ก็ทำหมันเลยค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ แม่ผัวอยากได้ผู้หญิงมากกลัวว่าเป็นผู้ชายอีกจะทำให้เค้าผิดหวัง

บ้านนี้ได้ลูกสาวสองคนค่ะ ตอนแรกที่รู้ก็แบบว่า นี่ต้องท้องอีกคนมั้ยเนี่ย 555

4y ago

ใช่ค่ะ คิดเหมือนกันว่าถ้าออกมาผู้ชายอีกจะท้องอีกคนดีมั้ยแต่ก็กลัวจะผู้ชายอีก