มีแม่บ้านไหนท้องแรกเป็นผู้ชายแล้วท้องสองอยากได้ผู้หญิงแต่เป็นผู้ชาย แม่ๆรู้สึกยังไงบ้างคะพอรู้ว่าเป็นผู้ชาย

15 ตอบกลับ

บ้านนี้พี่ผู้ชาย2คน ท้องนี้ได้ผู้ชายอีกค่ะ ผู้ชายหมดเลย ดีใจเหมือนเดิมค่ะ

4y ago

กลัวเป็นแบบนี้จังค่ะ อยากได้ผู้หญิงสักคน

ผู้ชาย2คนเลยค่ะ ไม่รู้สึกอะไรเป็นลูกรักหมดค่ะให้แข็งแรงก็พอ

ท้องแรกผู้ชาย ท้อง2ก็ผู้ชาย ภาวนาคนที่3ให้ได้ผู้หญิงสักคน😅

ท้องแรก​ผช.จ้าท้องนี้พ่อจ๋า​อยากได้ผญ.ค่ะ

ชายหรือหญิงก็รักที่สุดค่ะ