ตั้งครรภ์5เดือนหมอบอกเด็กอยู่ท่าก้นอันตรายไหมคะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

1 ตอบกลับ

ยังมีเวลาอยู่ค่ะ เด็กจะเปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆ อาจจะกลับหัวในไตรมาศสุดท้าย .. ของเราตอนนี้ 20weeks หมอก็บอกอยู่ท่าก้น ถ้าน้องอยู่ท่านี้ไปตลอดจนถึงกำหนดคลอดก็ต้องผ่าออกค่ะ