ตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยคะบ้านไหนท้องโตแล้วใช้เข็มกรัด กรัดชุดคลุมไว้บ้างคะ บ้านนี้เห็นแม่บ้านอื่นทำเลยอยากรู้ที่มาของเคล็ดรับคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

1 ตอบกลับ

เอาจริงๆ นะคะ เราคิดว่าติดเพื่อให้ดูรู้ว่าคนนี้ท้อง เป็นการบอกนัยๆ ว่าเราท้องคนอื่นเห็นเข็มกลัดจะได้อำนวยความสะดวกกับเราถูกเวลาอยู่ข้างนอก เราท้องไม่เคยติดเรย น่าจะเกี่ยวกับความเชื่อส่วนบุคคลมากกว่า