38+4 เจ็บแบบนี้ไปโรงบาลเลยได้ไหมค่ะ แต่ยังไม่มีมูกเลือด+น้ำเดิน

ขอบคุณสำหรับคำตอบ

38+4 เจ็บแบบนี้ไปโรงบาลเลยได้ไหมค่ะ แต่ยังไม่มีมูกเลือด+น้ำเดิน
2 ตอบกลับ

อยากมีโมเม้นนี้แล้วววว38 3

2y ago

อยากคลอดบ้างจัง 38 6แล้ว ไปโดนกระตุ้นมาเมื่อวาน ยังไม่มีอาการเลย😭😭😭

เจ็บถี่ขนาดนี้ไปเถอะค่ะ

2y ago

คลอดแล้วค่ะ ขอบคุณมากจ้า