อยากทราบค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบ#

38+6เมื่อวานเวลา10.00โมงหมอตรวจภายในบอกว่าปากมดลูกเปิดเซนกว่าแล้วแต่ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินมีแต่ท้องแข็งและก็เจ็บเป็นครั้งยังนี้ประมาณกี่วันถึงจะคลอดจ๊ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวเปิด1เซนมีเลือดและน้ำคล่ำ​ เดิน​ นอนแอดมิดแบบไม่เร่งคลอด3คืนค่ะ​และปาดมดลูก​ไม่เปิดเพิ่ม ทรมานมากๆ​ จนวันที่4ขอย้ายโรงพยาบาล​หมอโรงบาลที่2ตรวจก็ยังเปิด1เซน​ หมอจึงตัดสินใจเร่งคลอดค่ะหลัวจากได้ยาเร่ง​อีก4ชม.​ ปากมดลูก​เปิด9เซนค่ะ​ สู้ๆนะคะ

4y ago

จ้าขอบคุณนะจ๊ะ