กำหนดคลอด5มีนาแต่แอบไปแตกมา18กุมภาแม่ๆคนไหนย้ายทีมบ้างแล้วคะ

47 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด23มีนา อยากคลอด29กุมภามากเลยคะ มีแต่เจ็บหลอก

บ้านนี้ก็ย้ายทีมคะ กำหนดคลอด 9 มีนา แต่ไปแอบแตก 4 กุมภา😅

แฟน ผม ก็ คลอด25มีนา แต่ ตอนนี้ยังไม่แตก เสี้ยวๆอยู่ครับ

บ้านนีเ20มีนา แต่ตอนนี้เริ่มเจ็บแล้วกว่าจะไม่ถึง😂😂

5มีนา เกือบย้ายทีมเหมือนกันค่ะ แต่หมอฉีดยาระงับไว้

5mo ago

คลอดง่ายๆนะคะแม่

3 มีนาเงียบมากค่ะไม่มีอาการอะไรเลย อยากแตกแล้ว🥹

5mo ago

นั่งท่าผีเสื้อแล้วก็เดินบ่อยๆนะแม่

5มีนา เหมือนกันค่ะ แต่น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ😅

บ้านนี้คะ กำหนด 5 มีนา คลอด 16 กพ น้ำหนัก 3,470 กรัม

บ้านนี้9มีนาแอบรุ่นอยู่เลยจ้าว่าจะแตกวันไหน

12มีนาคลอด19กุมภาปวดวันนั้นคลอดวันนั้นเลยค่ะ